Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

BÀI 1: CHÒM SAO KIM NGƯU – TAURUS

SERIES CHIÊM TINH – 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
BÀI 1: CHÒM SAO KIM NGƯU (21/4 đến 20/5) – TAURUS
————————————————————
Biên tập: Hỏa Địa Tấn – Phó Chánh Văn phòng Tử Vi Sài Gòn
Tham vấn kiến thức: Anh Le Nguyen QuynhBunny’s Healing Tarot
SƠ LƯỢC KIM NGƯU
Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, gồm những người sinh từ 21/4 – 20/5.
Là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Bọ Cạp). Là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).
Màu sắc: Hồng, xanh lục.
Quan niệm sống: “Đầu tiên là tiền đâu”.
Con số may mắn: 2 và 8. Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết. Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình. Không hợp: Bọ Cạp.
Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).
Nguyên tố: Đất (tính chất: có tổ chức, ưa ổn định).
TÍNH CÁCH KIM NGƯU
Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Con vật đại diện cho những người thuộc cung Kim Ngưu là con trâu vàng. Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý.
Kim Ngưu thuộc nhóm “Thổ” vậy nên họ thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định. Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái, hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Kim Ngưu rất thích ăn uống. Trên đời này, ưu tiên lớn nhất của họ là một cái bụng no khi đã được khỏa lấp bằng thức ăn ngon. Họ có sở thích chiếm hữu đồ ăn, đôi khi họ còn có thể ăn cả phần ăn của người khác.
Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng một khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát bạo lực, dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công. Trong mắt mọi người, Kim Ngưu là một cung sao có bề ngoài trông rất thanh thản, an nhàn và luôn thoải mái. Điều này chỉ đúng khi Kim Ngưu thực sự hoàn thành được mục tiêu họ đề ra. Kim Ngưu biết suy nghĩ, tính toán trước sau. Họ rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định một điều gì đó. Họ giữ của rất tốt và thường giữ một số tài sản vật chất cho cuộc sống sau này của mình được sung sướng, tiện nghi hơn. Họ luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Họ rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ không bao giờ có những suy nghĩ mơ tưởng, hão huyền hay những ước vọng cao sang.
GIAO TIẾP CỦA KIM NGƯU
Kim Ngưu rất tinh tế trong cách giao tiếp. Họ biết cách thấu hiểu, sẻ chia với những tâm tư, tình cảm của người khác. Dù đối phương đang ba hoa, khoe khoang thì Kim Ngưu vẫn có thể bình tĩnh lắng nghe và khiến người nói rất có hứng thú kể chuyện.
Những người cung Kim Ngưu có thể dễ dàng xây dựng được mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp gắn bó, thân thiết. Kim Ngưu sẽ thành công nếu hợp tác với những người có ý chí cao, muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên sự kiên trì, vững chắc. Tuy nhiên trong những tình huống bộc phát, khẩn cấp hay những sự cố bất ngờ, Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Kim Ngưu tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ, họ không thích sự thay đổi. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn trung thành đáng tin cậy là Kim Ngưu.
TÌNH YÊU CỦA KIM NGƯU
Khi yêu họ bộc lộ những tính cách như: sự nhường nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Kim Ngưu đã từng trải qua.
Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương.
Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng có những nhu cầu sâu sắc trong phương diện tình yêu, đó là được người mình yêu chăm sóc, che chở, bảo vệ đến suốt đời. Họ luôn tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp mà không cần quan tâm đến bề ngoài, tuổi tác. Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn, họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng.
GIA ĐÌNH CỦA KIM NGƯU
Họ cực kỳ coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất, mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Kim Ngưu cũng rất thích đi du lịch cùng với người thân.
Kim Ngưu luôn yêu thương, trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.
Kim Ngưu mong muốn cùng người bạn đời của mình xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái con ngoãn, nghe lời.
SỰ NGHIỆP CỦA KIM NGƯU
Kim Ngưu thích thích hưởng thụ vật chất, cần những khoản tiền để có thể thoải mái mua sắm, mua thức ăn ngon. Vì vậy công việc và những giá trị vật chất đối với Kim Ngưu rất quan trọng. Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Bạn sẽ thấy họ làm việc rất cẩn thận, chậm rãi, chắc chắn.
Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất thành công trong cuộc sống. Họ luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được.
Vậy nên, những công việc đòi hỏi qua quyết định ngay tức thì sẽ không hợp với họ cho lắm. Họ không thích bị thúc giục, bị bắt làm việc với tốc nhanh hơn. Kim Ngưu còn có tài năng trong những lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ. Họ sẽ có con mắt tinh tế nhìn nhận những nét đẹp, độc đáo trong công việc của mình.

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top