Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

BÀI 3: CHÒM SAO BẢO BÌNH – AQUARIUS

SERIES CHIÊM TINH – 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

BÀI 3: CHÒM SAO BẢO BÌNH (21/1 – 19/2) – AQUARIUS

————————————————————

Biên tập: Hỏa Địa Tấn – Phó Chánh Văn phòng Tử Vi Sài Gòn

Tham vấn kiến thức: Anh Le Nguyen QuynhBunny’s Healing Tarot

SƠ LƯỢC BẢO BÌNH

Tính chất chung: Có tổ chức, kỷ luật. Biểu tượng: Thần mang nước.

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên Vương. Con số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8. Bảo Bình hợp màu Đen, xanh lá cây, xanh da trời, ngọc lam.

Bảo Bình mang đặc tính của loài Cáo thông minh, dễ dàng thích nghi với mọi tình huống.

Hợp làm bạn với Kim Ngưu, Bọ Cạp, khắc với Sư Tử. Bảo Bình Hợp hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã.

Bảo Bình nữ hợp với nam Thiên Bình, Nhân Mã. Bảo Bình nam hợp với nữ Song Ngư, Thiên Bình, Ma Kết.

TÍNH CÁCH CỦA BẢO BÌNH

Là người trí tuệ, thông thái, có khả năng và sức sáng tạo dồi dào, luôn tạo ra những điều mới mẻ, thú vị, không thích đi theo lối mòn có sẵn.

Người thuộc cung Bảo Bình thường rất khó đoán, bề ngoài trông lạnh lùng nhưng thực ra rất chu đáo, Bảo Bình tưởng như luôn thờ ơ với mọi việc nhưng thực ra họ rất hay để ý, là người thích yên tĩnh nhưng lại rất sợ cô đơn…

Cung Bảo Bình thường có 2 kiểu người: kiểu thứ 1 trầm tính, lặng lẽ, hơi nhút nhát; kiểu thứ 2 thì đối lập hoàn toàn, cực kỳ nổi loạn và lập dị.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢO BÌNH

Là người sống có trách nhiệm, đã nói là làm, khi giao việc cho người Bảo Bình bạn sẽ cực kỳ yên tâm. Họ là người có lòng nhân ái với 1 trái tim ấm áp, luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẢO BÌNH

Người Bảo Bình hay có tính tò mò, vì vậy họ sẽ tốn nhiều thời gian và năng lượng vào những việc không đâu, ít có thời gian dành cho bản thân mình. Hay phức tạp hóa vấn đề, “chuyện bé xé ra to” khiến đôi khi vấn đề đi vào ngõ cụt và mất thời gian giải quyết..

TÌNH CẢM CỦA BẢO BÌNH

Là một người sáng tạo và luôn đổi mới vì vậy không có gì lạ khi người Bảo Bình thường xuyên “hâm nóng tình yêu” bằng những “men say tình” độc đáo, sáng tạo khiến đối phương vô cùng thích thú. Mẫu người phù hợp với Bảo Bình là người có tính cách cởi mở, phóng khoáng, có thể thấu hiểu được tính cách “thẳng như ruột ngựa” của họ. Trong tình yêu, họ là người chân thành, chung thủy và cực kỳ có trách nhiệm, vì vậy bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn khi ở bên Bảo Bình.

SỰ NGHIỆP CỦA BẢO BÌNH

Là người có trách nhiệm và rất nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng gánh vác, đảm đương công việc chung.

Là một người đam mê và sáng tạo, vì vậy Bảo Bình có khả năng khơi nguồn cảm hứng và truyền năng lượng tích cực, sáng tạo cho đồng nghiệp. Họ vô cùng hào hứng với những công việc liên quan đến sáng tạo và ý tưởng. Bảo Bình học giỏi các bộ môn liên quan đến sáng tạo và những môn học như ngôn ngữ, lịch sử,…

Công việc phù hợp giúp họ phát huy khả năng thường liên quan đến thuyết trình hoặc phát triển ý tưởng. Họ không thích các công việc gò bó, nhiều quy định khắt khe.

Với tính cách trên, nếu được đặt vào vị trí phù hợp, chắc chắn người thuộc cung Bảo Bình sẽ phát huy được năng lượng và sở trường. Tương lai không xa nhất định sẽ có của ăn của để.

 

BÀI 2: XỬ NỮ                        https://tuvisaigon.vn/bai-2-chom-sao-xu-nu-virgo.html

BÀI 1: KIM NGƯU                 https://tuvisaigon.vn/bai-1-chom-sao-kim-nguu-taurus.html

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top