Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

BÀI 5: CHÒM SAO NHÂN MÃ – SAGITTARIUS

SERIES CHIÊM TINH – 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

BÀI 5: CHÒM SAO NHÂN MÃ (23/11 21/12) – SAGITTARIUS

————————————————

Biên tập: Hỏa Địa Tấn – Phó Chánh Văn phòng Tử Vi Sài Gòn

Tham vấn kiến thức: Anh Le Nguyen QuynhBunny’s Healing Tarot

SƠ LƯỢC NHÂN MÃ

Tính chất chung: Sự thay đổi. Biểu tượng: Người bắn cung. Con số may mắn: 3, 5 và 8.

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc (chòm sao mang đến cho Nhân Mã may mắn trong tình yêu, tiền bạc, công danh sự nghiệp…)

Màu may mắn: Tím đậm, vàng, đỏ tươi, xanh lá cây, nâu.

Hẹn hò với Sư Tử, Bạch Dương. Làm bạn với Xử Nữ, Song Ngư. Không hợp Song Tử.

TÍNH CÁCH CỦA NHÂN MÃ

Mang biểu tượng của vị thần đầu người, mình ngựa với dáng vẻ uy phong lẫm liệt cùng bộ cung tên tẩm thuốc độc chết người giắt sau lưng, vì vậy, Nhân Mã có “thú tính” rất cao. Khỏe mạnh, cường tráng và cực kỳ nhanh nhẹn, đó là điểm nổi bật của Nhân Mã

Nhân Mã có cái “TÔI” vô cùng lớn, trong thâm tâm họ luôn tự đề cao chính mình. Họ biết cách khéo léo bộc lộ ưu điểm khiến người khác phải thừa nhận khả năng của họ.

Là người coi trọng giá trị THẬT trong cuộc sống, họ luôn trung thực, rất ghét sự quanh co, giả dối. Bất kỳ sự dối trá nào sẽ khiến Nhân Mã vô cùng tức giận và muốn truy đến tận cùng sự thật.

Để nói về tính cách của Nhân Mã, chúng ta có thể quy tụ xoay quanh chữ “ĐỘC” độc tôn, độc đoán và độc địa. Tính cách thẳng thắn, kiên định với những gì mình tin tưởng, người thuộc cung Nhân Mã rất ít khi thay đổi quan điểm của mình, trừ khi họ tự nhận thấy mình đã sai.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÂN MÃ

Nhạy bén, tư duy logic và rất nhanh trí trong việc xử lý các tình huống phát sinh, Nhân Mã chỉ xếp sau Song Tử về độ thông minh.

Hài hước, hòa đồng, lạc quan là điều khiến mọi người vô cùng thích thú khi ở bên cạnh Nhân Mã. Với độ “lầy”, “bựa” cộng với sự duyên dáng trong cách pha trò, ở cạnh Nhân Mã bạn sẽ không bao giờ ngớt tiếng cười.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÂN MÃ

Tư duy nhanh nhạy nhưng Nhân Mã mắc phải một tật đó là “lười suy nghĩ”! Ngoài ra, cách cư xử bộc trực, thiếu tế nhị cũng là một nhược điểm lớn của cung Nhân Mã. Chính vì tính cách thẳng thắn, “nghĩ gì nói đó” mà cung Hoàng Đạo này nhiều khi khiến người khác mất lòng.

TÌNH CẢM CỦA NHÂN MÃ

Trong tình yêu, Nhân Mã đề cao sự thủy chung và tận tâm hết mình vì mối quan hệ. Do đó, họ cũng đòi hỏi nửa kia của mình phải đáp ứng ở mức độ tương tự. Họ là người dí dỏm, vui tính, vì vậy trong tình cảm, Nhân Mã cũng mong muốn tìm được người bạn đời hài hước, vui vẻ “ngang cơ” với họ.

SỰ NGHIỆP CỦA NHÂN MÃ

Đặc điểm của những người thuộc cung Nhân Mã là tính cách quả cảm phi thường, ưa mạo hiểm và thích khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, những nghề đòi hỏi sự thử thách cao độ cũng như mạo hiểm như phi công, thám tử, nhà báo, doanh nhân… rất phù hợp với Nhân Mã.

Cung Nhân Mã không phù hợp với những công việc văn phòng hay các công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ chi tiết và tập trung cao độ. Trái lại, họ phù hợp với công việc năng động như bán hàng, PR…

Được xem là cung may mắn nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, Nhân Mã không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống có thể khó khăn, gập ghềnh nhưng chính thái độ lạc quan, yêu đời giúp họ dễ dàng đạt được điều mình mong muốn.

BẠN BÈ GIA ĐÌNH CỦA NHÂN MÃ

Nhân Mã là mẫu người đặc biệt coi trọng tình bạn. Nhân Mã coi bạn bè như những người thân thực sự, là nơi san sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, vì vậy họ đặc biệt trân quý. Tuy nhiên, đừng dại dột phản bội họ, Nhân Mã sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bạn đâu!

Là mẫu người coi trọng tình cảm gia đình, sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ để ở bên cạnh người thân khi họ cần mình. Tuy có hơi chút bướng bỉnh nhưng thực chất họ là người sống tình cảm, sâu sắc.

 

BÀI 4: MA KẾT                      https://tuvisaigon.vn/bai-4-chom-sao-ma-ket-capricorn.html

BÀI 3: BẢO BÌNH                  https://tuvisaigon.vn/bai-3-chom-sao-bao-binh-aquarius.html

BÀI 2: XỬ NỮ                        https://tuvisaigon.vn/bai-2-chom-sao-xu-nu-virgo.html

BÀI 1: KIM NGƯU                 https://tuvisaigon.vn/bai-1-chom-sao-kim-nguu-taurus.html

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top