Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Bản chất của sao Thiên cơ trong Tử vi đẩu số

Bản chất của sao Thiên cơ trong Tử vi đẩu số

Đại diện cho sao này là Khương Tử Nha, quân sư cho Văn Vương, đã giúp đỡ chinh phục các thành trì. Khương Tử Nha được biết đến với lòng tốt, sự khôn ngoan  và tính cách nhân hậu của mình. Khương Tử Nha có khuôn mặt dài, cao tầm thước, tính cách nhanh nhẹn, nhạy cảm.

Thiên Cơ đại diện cho lòng tử tế và mối quan hệ gia đình, Thiên Cơ biểu thị cho trí tuệ, khả năng thích nghi. Người Thiên Cơ thường thông minh và có khả năng học hỏi nhiều nhất trong 14 chính tinh.

Người Thiên Cơ nhanh nhạy, học nhanh và nghĩ nhanh, có khả năng làm được nhiều công việc. Người Thiên Cơ còn là một nhà phân tích, lập kế hoạch và nhà chiến lược trong một tổ chức.

Tuy nhiên, người Thiên Cơ không phải một nhà lãnh đạo giỏi, vì người lãnh đạo không cần phải quá thông minh nhưng phải quyết đoán, mạnh mẽ và kiên định, người Thiên Cơ lại đại diện cho điều ngược lại.

Vì vậy người mệnh Thiên Cơ không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh truyền thống, đặc biệt là thành lập Cty tư nhân một thành viên.

Xét về sao Thiên Cơ, ngoài xét về độ đắc hãm chúng ta còn phải xét sự tham mưu, cố vấn của Thiên Cơ khi gặp từng sao. Khi kết hợp với từng sao sẽ tạo cho Thiên Cơ sự danh tiếng, cơ hội.

Sự thông minh khôn ngoan của Thiên cơ cần gặp được những cơ hội đúng đắn để được tỏa sáng và công nhận.

Thiên Cơ không thích hợp khi gặp sao Văn Xương, Văn Khúc, nó cũng giúp Thiên Cơ thể hiện tài năng nhưng sẽ kích phát sự suy nghĩ lên nhiều so với khi gặp những sao Thiên Tài, Long Trì, Phượng Cát sẽ giúp Thiên Cơ bật lên những tài năng và kỹ năng đặc biệt.Thiên Cơ không phải là một nhà lãnh đạo thực sự tốt, vì bản tính tiêu cực khi gặp sát tinh và Hóa Kỵ, những sao này sẽ kích phát những điểm yếu của Thiên Cơ bao gồm sự thiếu quyết đoán, phản xạ kém và sự không nhất quán mà chúng ta đã đề cập đến. Các sát tinh sẽ làm cho cuộc sống của người Thiên cơ trở nên khó khăn đáng kể so với những chính tinh khác.Vì đặc tính chính của Thiên Cơ là sự thích nghi, sự biến chuyển, thay đổi nên về cơ bản nó không thích hợp đóng ở cung Tài và cung Điền. Sự biến chuyển thay đổi bất ngờ của Thiên Cơ cũng có ý nghĩa là đến và đi, nó thật sự không thích hợp cho sự giàu có và tài sản.
Người viết: Minh Tuệ – Tiểu Trúc

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top