Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nhìn cung Phúc đức có khả năng ly hôn hay không?

Lược dịch và biên soạn: Minh Tuệ

Ta có thể xem sự thân mật ân ái của vợ chồng, cũng có thể đoán biết 1 phần nào đó có thể ly hôn hay không. Thật ra, khi nhìn vào lá số tử vi hiếm khi có người nào mà cung phu thê có các sao tốt hài hòa. Nhiều người học tử vi rất tốt, lựa chọn bạn đời rất kỹ, nhưng vẫn không thể tâm đầu ý hợp được và dẫn đến tình trạng chia tay.

Nếu như chỉ xem cung Phu thê để phán xét người ta có ly hôn hay chia tay hay không thì chưa đủ. Chúng ta biết rằng mối quan hệ vợ chồng nó còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, ví dụ như gia đình, tiền bạc, tính chất công việc…rất nhiều.

Và cung Phúc đức cũng là 1 cung giúp chúng ta biết được 1 phần nào sự việc ấy. Nhiều người cho rằng cung phúc đức chính là khí số của Phu thê. Thật ra, cung phúc đức nó ẩn chưa khá nhiều thứ chứ không chỉ riêng về Phu thê. Nói về cung phúc đức tác dụng của nó vô cùng rộng, chính vì thế ở trong phần này chúng ta chỉ nói đến 1 phần nhỏ của cung phúc đức. Những phần còn lại sẽ chia sẽ với các bạn vào các bài sau.

Nhìn cung Phúc đức có thể cho chúng ta biết được có thể sống lâu dài hay không?

Hoặc kiếp này chỉ là những tình cảm qua đường, mà không muốn ở chung với ai đó lâu dài? Cuộc sống hôn nhân phải chăng quá ngột ngạt làm mình khó chịu? Hoặc căn bản không có hôn nhân để nói? Hay phải cưới 2 3 lần….?

Khi có được cuộc hôn nhân hài hòa đẹp đẽ, chúng ta thường nghĩ rằng sẽ vun đắp cho cuộc hôn nhân ấy được tròn vẹn. Nhưng các mối quan hệ trong hôn nhân cực kỳ phức tạp, và biên độ giao động quá lớn. Sự biến động ấy khó mà chúng ta có thể đoán trước được.

Cung Phúc đức có sao Tả phù – Hữu bật

Đối với hôn nhân thường phải trãi qua nhiều mối tình và phải chia tay, có dấu hiệu sự gãy đổ hoặc 2 cuộc hôn nhân trở lên. Nhưng Tả phù hữu bật ở đây chưa hẳn đã xấu, bởi đó cũng là dấu hiệu cuộc hôn nhân thứ 2 sẽ có hạnh phúc, cách cục đẹp hơn cuộc hôn nhân thứ nhất.

Cung Phúc đức có Địa không và Địa kiếp

Kiếp không ở cung phúc đức giống như những vũng lầy, sa mạc, sẽ làm cho lữ nhân gặp nhiều gian khó, thể lực ngày càng kiệt quệ, rồi từ đó sinh ra ảo tưởng, tự vẽ cho mình những khung cảnh thơ mộng. Giống như 1 người đi trên sa mạc vừa mệt, vừa đói, vừa khát nước rồi từ đó sinh ra rất nhiều ảo giác vậy.

Nếu như hội “Thiên mã hành không” sự ảo tưởng đó càng tăng lên cao.

Đem những yếu tố phía trên đặt vào hoàn cảnh vợ chồng, chúng ta có thể thấy được tình cảnh bất lực trong cuộc sống hôn nhân như thế nào, cũng có thể tự tưởng tượng ra 1 cuộc hôn nhân nào đó hạnh phúc hơn…nhưng chưa hẳn.

(bạn có thế đọc lại phần địa không địa kiếp để hiểu hơn về vấn đề này)

Lộc tồn ở cung phúc đức

Lộc tồn ở cung phúc đức sự chiếm hữu trong tình cảm khá mạnh vì thế chưa chức là đã ly hôn.

Nếu trong cung phu thê có nhiều hung sát tinh hoặc đào hoa hội tụ. Thậm chí sau khi cưới, tính nào vẫn tật nấy, nam phong lưu thì vẫn phong lưu, nữ phong tao thì vẫn phong tao. Chứ chưa hẳn là phải ly hôn.

Bởi, lộc tồn còn có 1 đặc tính đó là sự liên kết, bảo thủ và cả sự muốn chiếm hữu, bởi vậy rất khó để nói là có chia ly hay không? Lúc này cần phải quan sát đến các yếu tố khác.

Kình dương ở cung Phúc đức

Kình dương nhập cung phúc đức, ắt cung mệnh có đà la. Nói theo cách khách quan, đó là 1 sao có tình khá bướng bỉnh, người có cách này trong cuộc sống thường tự cho ta là đúng.

Đối với nữ Đà la nhập Mệnh cũng là 1 điều tối kỵ, khắc chồng hại con. (xem thêm sao Đà La ở “tử vi đẩu số diễn nghĩa” để biết tính chất)

Đối với Đà la nhập Mệnh tính dục vọng ở người nữ cũng khá mạnh. Từ tính cách và hóc môn sinh dục ắt chuyện sinh hoạt hôn nhân sẽ gặp vấn đề. Vì thế chuyện chia ly cũng có 1 dấu hiệu khá lớn. (cần phải xem xét 1 vài yếu tố khác để có thể phán đoán chính xác hơn)

Có thể phòng tránh được đương nhiên là 1 điều rất tốt, nhưng muốn bỏ được tính cách của con Đà la trong mệnh là 1 điều rất khó. Bởi vậy, với cách cục này đa số hôn nhân có hạnh phúc hay không chủ yếu do mình.

Hóa lộc ở cung Phúc đức

Hôn nhân có sự lãng mạn, nhưng nếu sự lãng mạn ấy đi quá mức cũng chưa hẳn là tốt. Bởi vậy, cần lưu ý ở cung mệnh và cung phu thê có tả hữu, sát tinh cùng đào hoa xuất hiện nhiều hay không để phán đoán. Nếu có cần lưu ý những vấn đề liên quan đến “đào hoa”.

Hóa quyền ở cung Phúc đức

Quan hệ vợ chồng thường có sự cứng nhắc, căng thẳng, có sự yêu nồng đậm, tốt xấu lẫn lộn. Có sự ràng buộc hoặc vì yêu mà có sự ghen tuông quá mức, từ đó làm cho mình cảm thấy có 1 sự sợ hãi nào đó trong hôn nhân.

Hóa kỵ ở cung Phúc đức:

Tình duyên hôn nhân không được thuận lợi, có nhiều biến cố, dễ li hôn, có thể chậm muộn kết hôn, hoặc không muốn kết hôn.

2 người khó có thể hiểu được nhau, bởi hóa Kỵ ở cung Phu thê chủ về che dấu tình cảm, bên trong có nhiều chuyện buồn, không thể chấp nhận nhưng bên ngoài lúc nào cũng tỏ vẻ hạnh phúc vui vẻ.

Những trường hợp thế này còn phụ thuộc vào lá số của đối phương khá nhiều.

Chuyện hôn nhân là chuyện hệ trọng, bởi vậy cung phúc đức chỉ là 1 trong những yếu tố để xác định đường tình duyên của mình như thế nào mà thôi. Nên kết hợp các cung khác với nhau để có sự đánh giá chính xác hơn. Không nên vì cung phu thê xấu hay cung phúc đức xấu mà li hôn.

Xem thêm:

Sao Thiên Mã – Tử vi đẩu số diễn nghĩa

Sao Cô Thần – Tử vi đẩu số diễn nghĩa

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top