Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Những Đặc Điểm Tướng Mạo Cho Thấy Người Đàn Ông Sợ Vợ

Những Đặc Điểm Tướng Mạo Cho Thấy Người Đàn Ông Sợ Vợ

Truyện kể về người đàn bà gầm sư tử ở sông Đông

Ngày xưa, có một câu chuyện về người đàn bà gầm sư tử ở sông Đông, và đến tận bây giờ, câu chuyện này vẫn được nhắc đến. Ý chính của câu chuyện là “người ấy” trong gia đình không phải là một nhân vật đơn giản, tính tình mạnh mẽ, khiến đàn ông phải sợ. Cảm giác này dường như có chút trách móc phụ nữ. Thực ra, loại người nào thì lấy loại người ấy, hoặc loại người nào thì cưới loại người ấy, tuy không phải lúc nào cũng chính xác 100%, nhưng chắc chắn có sự tương hợp về tính cách. Thay vì trách người kia không tốt, chúng ta nên tự hỏi về số phận của mình và xem tướng mạo của mình trước. Cuối cùng, đó là số phận và tướng mạo của chính mình, điều này ít nhiều đã định đoạt bạn sẽ gặp người như thế nào. Vì vậy, đừng trách trời, cũng đừng trách người. Tốt hơn hết là tìm lý do từ chính bản thân mình. Chẳng hạn như việc sợ vợ, có những người đàn ông sinh ra đã mang tướng sợ vợ, không thể tránh được. Dù có tránh được một lúc, cũng không thể tránh cả đời.

Những đặc điểm tướng mạo đàn ông sợ vợ

1. Mắt trái nhỏ hơn mắt phải

Nhiều người sẽ ngạc nhiên, chỉ nhìn vào điểm này mà nói rằng đàn ông sợ vợ thì có quá đơn giản không? Dĩ nhiên là không. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường quen nhìn vào hiện tượng để thấy bản chất. Lần này chúng ta cũng sẽ phân tích theo cách suy nghĩ đó. Trong ngũ quan trên khuôn mặt, ai cũng biết, mắt là quan sát. Nhưng ít người nghĩ đến việc, mắt quan sát cái gì? Tự nhiên là những việc lớn nhỏ trong cuộc sống, những quyết định quan trọng trong đời. Trong đó, gần nhất và thực tế nhất là quan sát cái mũi. Mũi là gì? Rất rõ ràng, đó là tài vận và vợ. Nói đến đây, bạn đã hiểu rồi. Mắt trái nhỏ, đại diện cho bản thân, cho thấy khả năng bẩm sinh không đủ, gan dạ không lớn. Mắt phải có thể coi như là vợ. Khí thế đã thua, tự nhiên sợ vợ, hợp tình hợp lý.

2. Mắt âm dương

Điều này thường khó hiểu. Làm thế nào để hiểu mắt âm dương? Thực ra, nó có nghĩa là mắt âm dương. Có thể là mắt âm dương. Tất nhiên một mắt to một mắt nhỏ, cũng là mắt âm dương. Còn có thể là một mắt mở to, một mắt mở không đủ to, điều này cũng là mắt âm dương. Tiêu chuẩn đơn giản nhất để hiểu, là mắt trái và mắt phải không giống nhau. Nếu một người đàn ông có đôi mắt như vậy, cho thấy người đó sợ vợ. Ví dụ này trong cuộc sống rất nhiều, tôi đã gặp không ít người như vậy, rất linh nghiệm.

3. Lông mày cuối hướng xuống

Trong sách tướng mạo nói là “lông mày cuối hướng xuống”, tức là lông mày một đầu mọc hướng xuống. Loại đàn ông này, chắc chắn cũng sợ vợ. Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường nghe lời vợ. Tại sao lại như vậy? Nói rõ hơn, cũng liên quan đến tính chất của ngũ quan. Lông mày và mắt thông với gan và phổi. Gan đại diện cho tính khí, đại diện cho tính cách. Còn phổi đại diện cho hô hấp, đại diện cho khí. Lông mày hướng xuống, cho thấy gan dương không đủ, tính cách chắc chắn sợ trong gia đình.

4. Lông mày ép mắt

Mắt gần mũi nhất, và lông mày quản mắt, nếu lông mày ép mắt, làm mắt gần mũi mất đi sức mạnh, lại để lông mày quản, thì đã hơi xa rồi. Vì vậy, lúc này, cũng đại diện mũi đắc thế, thịnh. Mũi là vợ, tự nhiên cho thấy tính cách của vợ càng mạnh mẽ, làm việc quyết đoán hơn. Loại đàn ông này chắc chắn cũng sợ vợ.

5. Gò má thấp

Điều này dễ hiểu, vì gò má đại diện cho quyền lực, đại diện cho uy nghiêm, đại diện cho khả năng, nếu gò má thấp, cho thấy không phải là người giỏi quản lý, thiếu uy nghiêm. Dù ở đâu, chắc chắn là một người bị người khác quản lý, không có chủ kiến, thường nói về loại đàn ông có tướng mạo này. Vì vậy, họ chắc chắn cũng sợ vợ.

6. Hai má lấn át gò má

Trong tướng học, hai má chủ nô bộc, trong quan niệm phong kiến xưa, vợ ít nhiều có nghĩa như nô bộc, tất nhiên bây giờ đã không còn như vậy. Nếu hai má lấn át gò má, là ý muốn nói “khách lấn át chủ”. Vợ đoạt quyền chồng, nói cũng là một loại sợ vợ.

7. Râu lệch về bên phải

Điều này dễ hiểu. Đó là đàn ông đều có râu, nếu nhìn thấy, râu lệch về bên phải nhiều. Điều này cho thấy người đó cũng sợ vợ. Rất đơn giản, phải là âm, lệch về phải, âm thịnh dương suy, âm đại diện cho phụ nữ, tự nhiên phụ nữ làm chủ.

Thực ra, ai sợ ai cũng không quan trọng, hòa hợp là tốt nhất. Đàn ông sợ vợ không nhất thiết là xấu, chẳng phải có câu nói sao? Đàn ông sợ vợ phát đạt. Tuy chưa chắc là chân lý, nhưng ít nhất có đàn ông đã trải qua mới có câu nói này xuất hiện. Vì vậy, tướng học cũng là vậy, thông qua sự thay đổi nhỏ của các bộ phận, có thể suy ra nhiều hiện tượng như vậy, không thể không nói, trí tuệ của người xưa vượt xa chúng ta. Vì vậy, chúng ta không chỉ phải học cách nhìn bản chất qua hiện tượng, nhiều khi, chúng ta cũng nên học, làm thế nào để nhìn hiện tượng qua bản chất? Có người nói, hiện tượng không phải rõ ràng sao? Còn phải nhìn sao? Đó chỉ là một loại hiện tượng mà thôi, dưới bản chất, hiện tượng, đâu chỉ có một?

Leave a comment

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top