Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Phú ma thị 1 (Khốc Hư tí ngọ – Kiếp Không Tị Hợi)

“Khốc hư Tí Ngọ đồng cung tiền bần hậu phú

Kiếp Không Tị Hợi đồng vị hoạch phát công danh”

Khốc hư Tí Ngọ đồng cung tiền bần hậu phú

Như chúng ta đã biết Thiên Khốc Thiên Hư an theo chi năm sinh. Thiên Khốc và Thiên Hư khởi từ cung Ngọ, Thiên khốc an nghịch, Thiên Hư đi thuận theo chiều kim đồng hồ.

Cách an sao Thiên Khốc - sao Thiên Hư
Cách an sao Thiên Khốc – sao Thiên Hư

– Chính vì thế mà Thiên Khốc và Thiên Hư chỉ đồng cung ở 2 cung Tí và Ngọ, ở 2 cung này Thiên Khốc và Thiên Hư đắc địa.

Thiên Khốc, Thiên Hư là 2 sao bại tinh, hung tinh, đắc địa được gọi là hư hung, có thể biến thành cát. Nhưng dù gì cũng là bại tinh nên thuở thiếu thời hay phải lao đao. Về hậu vận mới có thể biến thành cát và được phú quý.

Tất nhiên, vì 2 sao này không phải là sao có sức ảnh hưởng quá lớn trong Tử vi. Vì thế, khi luận đoán còn phải xem xét nhiều yếu tố khác nữa. Đây chỉ là dấu hiệu cần chú ý.

Kiếp Không Tị Hợi đồng vị hoạch phát công danh

– Tại 2 cung Tị Hợi Địa Không và Địa Kiếp đồng cung và đắc địa. Có câu phú viết rằng “Không Kiếp đồng cung vô luận”.

Như chúng ta đã biết tử vi cổ không cho Không Kiếp nằm trong tứ sát. Mà tứ sát chỉ có Kình dương, Đà la, Hỏa tinh, Linh tinh. Thời gian gần đây vì sự tác họa của nó nên người ta đưa vào thêm 2 con sát tinh nữa thành lục sát – Kình Đà Hỏa Linh Không Kiếp.

Nghe đến bộ lục sát hẳn ai cũng sợ, nhưng với 1 số trường hợp sát tinh giúp chúng ta rất nhiều.

Hoạch phát có nghĩa là phát bất ngờ, phát rất nhanh. Nhưng hoành phát thì hoành phá, nên công danh đến rất nhanh nhưng xuống cũng rất nhanh. Công danh đến bất ngờ và cũng bất ngờ mất mát.

Chính vì thế, những người có Không Kiếp đắc địa đồng cung Tị Hợi đừng lúc nào cũng than vãn mình nghèo. Biết có gắng, biết phấn đấu, đến thời gian ắt sẽ được như ý. Khi đạt được thành quả rồi cũng nên nhớ rằng, phải biết dừng đúng lúc, đúng thời. Nhưng trường hợp như thế này đa số thất bại nhanh cũng chỉ vì tính tham mà gây nên.

 

 

 

Leave a comment

0.0/5