Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sao Phá Quân – tự học tử vi – phần 2

Sao Phá Quântự học tử vi – phần 2
PHỤ LUẬN VỀ SAO PHÁ QUÂN:
Sao Phá quân hóa khí là HAO, có đặc tính phá hoại, chủ hoành phát hoành phá, gia hội ác sát, suốt đời tiền tài thường tất có mấy lần phá bại, không hội ác sát, mức độ cũng không nhẹ.
Sao Phá quân cùng với Thất Sát Tham Lang ba sao này trên mệnh bàn luôn hội chiếu, chủ về cải cách khai sáng, phá cái cũ xây dựng cái mới rất nhanh chóng, Phá quân là đại tướng anh dũng luôn dẫn đầu, nhập miếu lại hội cát tinh (Tả Hữu, Khôi Việt, Lộc Tồn, Hóa lộc, Hóa quyền, Hóa khoa ), chủ đại phú đại quý, tất là bậc lương đống quốc gia, phú ông kinh thương, hoặc thống lĩnh trăm vạn hùng binh, tiếng tăm chấn động Hoa di.
– Sát, Phá, Tham chủ khai sáng, mà Phá quân năng lực khai sáng là mạnh nhất, nhập Mệnh cung suốt đời nhiều biến động. Phá quân có chứa tính phá hoại rất mạnh, lực sát thương tràn đầy, trước phá hoại sau lại xây dựng, cũ không đi thì mới không đến.
– “Phá quân nhất diệu tính nan minh” (Phá quân là một sao tính khó hiểu), nam nữ đều luận như vậy, tính cách rất hay biến đổi lúc vui lúc không, lúc thiện lúc ác, tính tình đa nghi, yêu ghét khó định, suốt đời hay thay đổi, luôn muốn phát triển ra bên ngoài.
– “Phá quân, Tham Lang phùng Lộc Mã, nam đa lãng đãng, nữ đa dâm” (Phá quân, Tham Lang gặp Lộc Mã, nam thì lãng đãng, nữ thì đa dâm). Phá quân với Tham Lang phân ra thủ hai nơi Thân Mệnh, có thêm Thiên mã, Lộc Tồn hoặc Hóa lộc đồng cung gia hội, ở nơi vượng địa thêm cát tinh thì phú quý, ở nơi hãm nhược hội thêm hung tinh tất nghèo hèn, bất luận là quý hay tiện, đều là kẻ lãng đãng (phóng đãng) và đa dâm (nhiều dâm dục).
– Sao Phá quân cùng Dương Đà đồng cung, chủ về bị tàn tật, hoặc tai ương lao ngục.
– Sao Phá quân cùng Hỏa Linh đồng cung, bôn ba phí lực, tranh đấu quan trường.
– Phá quân tọa Mệnh, tam phương tứ chính hội Kình dương (hoặc Đà La), Hỏa Tinh (hoặc Linh Tinh), Bạch Hổ, Thiên Hình, tất là người trong giới xã hội đen. Phá quân tọa Mệnh tam phương tứ chính hội sát tinh, hắc bạch lưỡng đạo đều dùng được.
– Phá quân tại Mệnh Thân cung, hãm địa, chủ về người thoái tổ ly tông.
Phá quân mừng được Tử Vi đồng cung, hung tính có thể được Tử Vi chế hóa, tất có uy quyền, hoặc đắc ý trong tiền tài, hoặc gặp vận may, nhưng chủ một thân nhiều dâm dục.
– Phá quân mừng gặp Hóa lộc hoặc cùng Lộc Tồn tinh đồng cung hoặc gia hội, có thể giải được cuồng tính của Phá quân, tăng thêm may mắn, tài vận hanh thông.
– Phá quân không thích cùng Văn Khúc, Văn Xương đồng cung hoặc gia hội, vì văn võ không cùng đường, không thể tương đồng, cũng Xương Khúc đồng hội, chủ suốt đời là bần sĩ, hoặc có tai nạn sông nước, thêm ác tinh tất chết đuối. Phá quân tại Hợi Tý Sửu tại ba cung này lập mệnh, cùng Văn Khúc đồng cung, chủ nhân tàn tật ly hương. Nếu Phá quân Hóa lộc hoặc cùng Lộc Tồn tinh đồng cung, thì có thể thấy Xương Khúc.
– Phá quân tại Mệnh, Dương Đà tại quan lộc cung, chủ nhân “tha hương cầu thực”, hoặc Phá quân cùng Dương Đà tại Quan lộc cung, cũng luận như vậy. Có cách cục này tất có lần đại phá bại, thậm chí tan gia bại sản, hoặc mất hết danh dự, thậm chí phải đi ăn mày, khó có ngày tái khởi.
– Phá quân mừng gặp Hóa lộc Hóa quyền, năng lực thống trị rất mạnh. Hóa lộc, tất nhiên phát tài, năng thành đại nghiệp. Hóa quyền, nghi thành quan võ mà phát quý, cương nghị anh dũng, nữ mệnh trái lại phương hại đến vận khí của chồng.
– Phá quân tinh vào Mệnh cung, lưng dầy, mày rộng, eo lệch, giọng nói có thanh âm sắc nhọn, cử chỉ nhanh nhẹn, không coi trọng lễ nghi, ưa thích ăn vặt, thái độ làm người thiếu ổn trọng. Nhập miếu tướng ngũ đoản, hơi béo, hãm địa cao gầy, mặt mày hốc hác hoặc mặt có vết lấm tấm.
– Cá tính đặc biệt, tự cao, không muốn phục vụ hay bị người khác quản thúc, vui buồn bất thường, ham muốn hưởng thu vật chất hưởng lạc, thích săn bắn, tính tình cứng rắn ít hòa hợp lại thích tranh đấu, nhân tế quan hệ không tốt, rất thích giúp vui ở những nơi náo nhiệt.
– Phá quân chủ về người chuyên quyền độc đoán, tự cho mình là đúng. Cư miếu vượng, tắc bản tính nghiêm chỉnh hay lo liệu, thái độ làm người kiên cường rất có chủ kiến. Nhập vào nơi hãm nhược, tính tình kịch liệt thậm chí cực đoan. Yêu ghét phân minh, đích thị trời sinh là phần tử ngoan cố, ý thức chủ quan rất mạnh, điển hình là người mang cá nhân chủ nghĩa, phần nhiều là người vì tư lợi, lòng dạ hung ác hẹp hòi, gian hoạt xảo trá. Có lòng hiếu kỳ rất mạnh, phàm mọi việc đều có hứng thú một thời, ít kiên trì bền lòng, thiếu tính nhẫn nại, thường bỏ cuộc giữa chừng. Lời nói và việc làm tùy hứng, cử chỉ khoa trương, cuồng ngạo đa nghi, tính tình kiên cường, thường làm hại người khác, có tính phá hoại, thích dùng võ lực giải quyết vấn đề, khó thành người tốt, thích giúp người làm ác, làm ân phản thành oán, đối nhân xử thế đại thể có mang địch ý, kết thân không người nào nhân nghĩa, khó có thể ở chung hòa hợp, thậm chí lục thân (Cha mẹ, anh em, con cái) không hợp, với bạn bè thường phản bội, suốt đời dễ cùng người kết thù kết oán. Không chịu ngồi yên, rất có tinh thần khai sang, có tâm lý ưa may mắn, thích mạo hiểm, mộng tưởng một đêm phất nhanh.
– Nữ mệnh Phá quân, suốt đời gian lao khổ cực thành tính, mặc dù quái gở nhưng lại hiếu động, lòng tự trọng rất mạnh, rất khó giữ được tâm tính vui sướng lâu dài, thích đồ ăn vặt, điểm tâm, có tố chất khuynh hướng thần kinh, hay phản phúc, tính tình mạnh mẽ.
– Nữ mệnh không thích Phá quân tọa mệnh, khắc bạc hung ác tham lam thô tục, phần nhiều là kẻ vụng trộm tư tình cùng người bỏ trốn, lấy chồng không cần mai mối, trong gia đình là người chuyên quyền độc đoán, ngồi trên cả trượng phu. Nếu Phá quân tọa Mệnh gặp ác sát trùng phá, tất dâm đãng vô sỉ, hại người không ít.
– Không ít nữ mệnh Phá quân tại Mệnh cung không có cát tinh mà hội sát chúng, cơ bản thuộc về cách nghèo hèn, nhưng tuổi còn trẻ thì cũng có một thời phong quang, trang điểm tươi đẹp, đứng ngồi không yên, rong ruổi khắp nơi, bao nhiêu tiền tiêu cũng không đủ, tài chí hơn người. Nguyên nhân là vì sao? Rất đơn giản một câu: “Nữ nhân đồi bại vì có tiền”. Mệnh cách này kỳ thực sống được rất thống khổ, cuối cùng đến lúc tuổi già thì kết cục sẽ không đẹp, tất sinh ra nhiều vấn đề tai nạn
nguồn: http://hocvienlyso.org/sao-pha-quan-tu-hoc-tu-vi-phan-2.html
Phần 1: http://hocvienlyso.org/sao-pha-quan-tu-hoc-tu-vi-phan-1.html

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top