Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sao Thiên cơ – tự học tử vi Nguyên Cát – phần 3

Sao Thiên cơtự học tử vi Nguyên Cát – phần 3
Một trong những ưu điểm của Thiên Cơ là sự tử tế và làm tốt trong việc lên kế hoạch, là người rất chăm chỉ và tích cực, bình tĩnh và gây ấn tượng tốt.
Một trong những khuyết điểm của sao Thiên Cơ là có thể thay đổi và dễ quên, thích hòa thuận với mọi người.
Nếu đương số sử dụng mọi phương tiện để đạt được những điều xấu xa, Cô ấy  phải biết rằng cô ấy không thể sai dù chỉ 1 bước. Tính toán mọi thứ luôn gây ra những trở ngại. Mọi người thường bỏ qua những người khác để tìm kiếm lợi ích cá nhân.
Vì vậy, sao Thiên Cơ  thường được dụng trong việc tham mưu, cố vấn trong các chiến lược để đạt hiệu suất tăng gấp đôi. Đó là tính toán tốt trong những điều lớn và ngay cả những tiểu tiết. Sau đó, họ sẽ có những thành tựu nhiều hơn trước.

Vị trí

Với những ngôi sao nghệ thuật tích cực như Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Cơ tỏ ra khôn ngoan và trí tuệ. Thiên Cơ được biết đến với ý tưởng thú vị, những phát minh và phân tích.
Với những ngôi sao phá hoại như Đà La, Kình Dương thì trí thông minh của Thiên Cơ được sử dụng chủ yếu để lừa dối.
Thiên Cơ khi tiêu cực, có thể bị chán nản, oán giận và bị phân tâm.
Tại cung Mão – Dậu, Thiên Cơ thể hiện thích gây tranh cãi, khuấy lên mọi thứ, có thể là một người phát ngôn tốt. Thành tựu có thể tiến bộ với một môi trường tốt. Với những ngôi sao có hại, Thiên Cơ trở nên hành động hấp tấp, đôi khi không nghĩ đến hậu quả.
Ở cung Tý – Ngọ, Thiên Cơ  mạnh mẽ và ổn định. Con đường của đương số sẽ rõ ràng và thuận theo tự nhiên, dễ dàng làm việc. Đương số có thể rất thành công nếu bản thân cung của Thiên Cơ tốt.
Trong cung Sửu- Mùi, Thiên Cơ có vẻ mềm mại, được bao quanh bởi những sao hữu ích và những biến đổi, Thiên Cơ có một nhân cách dễ chịu, dễ nói. Nếu nội cung của đương số  chứa các ngôi sao có hại, đương số có thể sẽ bị do dự, đạt được ít thành tựu.
Trong cung Dần – Thân, sao Thiên Cơ là một nhà tư tưởng ổn định, lời nói nhẹ nhàng. Với một bản cung tốt, đương số  khôn ngoan và có óc phân tích, tử tế. Với những ảnh hưởng xấu, đương số dễ bị ảnh hưởng từ người khác, chấp nhận những thói quen xấu, hoặc khéo léo.
Trong cung Tỵ – Hợi, sao Thiên Cơ có xu hướng nhạy cảm. Dễ bị ảnh hưởng, đương số có thể có các thói quen xấu như bị nghiện, và nổi loạn. Với bản cung tốt, anh ta rất giỏi và có kinh nghiệm.
Trong cung Thìn – Tuất, sao Thiên Cơ có khả năng vạch ra một kế hoạch và chiến lược tốt. Với những ảnh hưởng tốt, công việc của đương số sẽ thành hiện thực, sự đối nghịch sẽ là tất cả chỉ là tự suy diễn và không hành động
nguồn: http://hocvienlyso.org/sao-thien-co-tu-hoc-tu-vi-nguyen-cat-phan-3.html

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top