Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Song Tử – GEMINI (Chòm sao)

Song Tử là cung duy nhất trong 12 cung Hoàng Đạo không kìm nén nhu cầu giao tiếp, có thể nói mọi lúc, mọi nơi về mọi chủ đề khi họ có hứng thú. Họ hòa đồng với tất cả mọi người, kể cả người khác giới, vì vậy họ thường bị người khác hiểu lầm.

CHÒM SAO SONG TỬ (22/5 đến 21/6) – GEMINI

SƠ LƯỢC SONG TỬ

– Tính chất chung: Dễ thay đổi, không kiên định. Con số may mắn: 3, 4, 7.

– Sao chiếu mệnh: Sao Thủy, đại diện cho sự linh hoạt, hoạt ngôn và mạnh về giao tiếp.

– Biểu tượng: 2 anh em song sinh. Màu may mắn: Xám, xanh da trời, xanh lá cây.

– Song Tử hợp hẹn hò với Bảo Bình, Thiên Bình, hợp làm bạn với Song Ngư, Xử Nữ, không hợp với Nhân Mã.

 

 

TÍNH CÁCH SONG TỬ

– Tính cách nổi bật của Song Tử là hay tự mâu thuẫn với chính mình, thái độ của họ dễ dàng quay ngoắt 180 độ khiến người khác rất khó đoán.

– Là cung duy nhất trong 12 cung Hoàng Đạo không kìm nén nhu cầu giao tiếp, có thể nói mọi lúc, mọi nơi về mọi chủ đề khi họ có hứng thú. Họ hòa đồng với tất cả mọi người, kể cả người khác giới, vì vậy họ thường bị người khác hiểu lầm.

– Là một người vui vẻ, hòa đồng, cởi mở sẵn sàng chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, khi gặp chuyện buồn hay chuyện không vui, những người thuộc cung Song Tử có xu hướng im lặng, xa cách mọi người, tránh nói ra những lời làm tổn thương người khác.

– Là người phóng khoáng, sống tình cảm nhưng hơi bốc đồng.

ƯU ĐIỂM SONG TỬ

– Vui vẻ, cởi mở, suy nghĩ đơn giản vì vậy cuộc sống của họ khá nhẹ nhõm.

– Là người có năng khiếu hài hước, dễ thích ứng nhanh với môi trường mới. Người Song Tử có khả năng giao tiếp và khiến người khác cảm thấy thú vị ngay từ lần đầu gặp mặt.

NHƯỢC ĐIỂM SONG TỬ

– Khó khăn lớn nhất của người thuộc cung Song Tử là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ thật của mình với người khác. Họ thường hay nói ngược lại những điều mình muốn, vì vậy người khác không biết khi nào họ nói đùa, khi nào nói thật.

– Là người xông xáo, nhiệt tình khi bắt đầu một kế hoạch hay mục tiêu mới, tuy nhiên dễ cả thèm chóng chán, không đủ kiên trì theo đuổi mục tiêu đề ra.

– Đôi khi quá vô tâm, không để ý đến suy nghĩ, cảm nhận của người khác vì vậy có thể vô tình khiến họ tổn thương.

TÌNH CẢM SONG TỬ

– Là chòm sao đại diện cho 2 mặt nhân cách, vì vậy, bạn sẽ khó nhận biết bản chất thật sự của người Song Tử. Họ là người tính khí thất thường, khi thì rất chu đáo, nồng nhiệt, lúc lại quay ngoắt 180 độ khiến bạn hụt hẫng. Do đó, khi ở bên Song Tử, bạn luôn được “phiêu lưu” trong cảm xúc ái tình, cảm giác mới mẻ, không nhàm chán.

– Là người đào hoa, lãng tử nhưng rất chung tình. Khi gặp được người yêu đích thực Song Tử luôn hết lòng hết dạ.

– Trong chuyện tình cảm, đây là tuýp người hi sinh cho chuyện tình cảm nhiều nhất, cũng là người níu kéo kỷ niệm, quá khứ lâu nhất.

SỰ NGHIỆP SONG TỬ

– Thế mạnh của cung Song Tử là giao tiếp và hài hước, vì vậy họ phù hợp với những nghề liên quan đến truyền thông, giải trí, diễn thuyết, phát ngôn viên…

– Ngoài ra, Song Tử là người trí tuệ, vì vậy các công việc lao động đầu óc giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình như nhà báo, luật sư…

Trong công việc, Song Tử là người nhạy bén, dễ dàng bật ra các ý tưởng mới, đặc biệt cách Song Tử diễn giải, thuyết trình về các ý tưởng đó khiến các đồng nghiệp thán phục.

BẠN BÈ SONG TỬ

– Là người có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều người, tuy nhiên những mối quan hệ đó thường không sâu.

– Là người thích tự lập, không thích nhờ vả hay dựa dẫm vào bạn bè, người thân.

 

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top