Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

The Fool – Bói bài tarot

The Fool

Ý nghĩa chung và diễn giải

The Fool là lá bài đầu tiên của Major Arcana, nói chung lá bài The Fool chỉ về sự khởi đầu mới.

The Fool đại diện cho sự khờ dại, chú hề, thậm chí còn là sự lừa gạt.

Hãy nhìn vào tay của anh ta, tay phải đang giữ chiếc gậy có hành trang, tay trái đang vui thú với bông hoa trên tay. Phía trên anh ta đang đi là vực thẳm, mà anh ta chẳng hay biết gì cho dù chú chó phía sau mặc sức sủa, để cảnh báo rằng anh ta đang gặp nguy hiểm. Thế nhưng anh ta vẫn vui thú và tiến về phía trước mà không biết rằng phía trước là vực thẳm đang chờ.

Khi bốc được lá bài này nó cũng còn có ý nghĩa sắp rơi vào cuộc phiêu lưu mới đầy bất ngờ. Cuộc phiêu lưu mới này có thể là 1 cuộc phiêu lưu theo đúng nghĩa đen. Giống như bạn đang du hành đến 1 nơi mà bạn chưa từng đến.

The Fool nói chung là 1 lá bài tốt, lá bài tích cực, nhưng khi rút được lá bài này bạn nên dành thời gian để suy xét vấn đề cho thật kỹ trước khi hành động, có nên đi tiếp hay không.

Tình yêu và các mối quan hệ

Trong tình yêu The Fool còn là sự lãng mạng, sự tự nguyện, nhưng có nhiều sự biến động.

Trong tình yêu bạn khó mà tránh được sự mê hoặc, tiếng nói của con tim, sự phấn khích trong tình yêu, sự hân hoan đến tột cùng. Nếu như hỏi về sự gắn kết, sự gắn bó, sự chung thủy trong tình yêu thì lá này không phải là lá bài của sự chung thủy. Vì nó là sự mê hoặc, sự phản bội, tình chỉ đẹp lúc ban đầu, đừng quá lụy tình.

Đối với người độc thân, có thể nói rằng đó là dấu hiệu tốt, cũng có thể là sự mong ngóng, mong đợi về 1 tình yêu, thương thầm nhớ trộm. Nếu rút được là bài The Fool này hãy chuẩn bị tinh thần cho 1 tình yêu lãng mạng.

Tiền tài và sự nghiệp

Có thể có cơ hội!

Về sự nghiệp nếu bạn rút được lá bài The Fool có nghĩa là bạn đang suy nghĩ về 1 công việc mới, hoặc 1 công việc mà mình đang mơ ước, bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Nhưng con đường phía trước có thể ẩn chứa nhiều nguy hiểm mà mình chưa biết trước được, hãy thận.

Có thể có người sẽ cản trở bạn, cảnh báo bạn, hoặc ngăn bạn không làm, họ không biết và không thể hiểu được bạn đang chuẫn bị làm gì. Hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc.

Đối với những dự án hiện tại, nó nói về những ý tưởng mới, hoặc có thể sẽ có thêm nguồn trợ giúp. The Fool còn là cơ hội để thăng tiến, nhưng hãy cẩn thận nghiên cứu thật kỹ chi phí và cơ hội như thế nào, có thể sẽ có nhiều rủi ro.

Về tài chính hãy nắm bắt cơ hội nhưng thành công hoặc lừa gạt rất mong manh. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quá muộn.

Sức khỏe

The Fool là 1 sự báo hiệu tốt, gặp người gặp thuốc, có thể cải biến được tình hình sức khỏe. Tuy nhiên nếu 1 người bình thường thì nó còn là sự báo hiệu của tai nạn, té ngã, sụp hố…rơi vào trạng thái nguy hiểm. Vì vậy, nếu hỏi về sức khỏe mà gặp được lá bài The Fool thì cũng nên cẩn thận.

The Fool nó còn là đại diện cho sự bắt đầu, vì vậy nếu hỏi về thai kỳ thì lá này là 1 lá tốt, biểu thị khởi đầu cho sự sống.

Tâm linh

The Fool chỉ ra rằng bạn đang bắt đầu một hành trình tâm linh mới, và những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn. Bạn có thể tiếp cận với tâm tinh với những cách khác nhau, bằng cách này hoặc cách khác.

 

Dịch và biên soạn: Minh Tuệ

 

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top