Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Phần 1: Thiên Đồng tọa mệnh, người phụ nữ dễ khổ vì tình, hiền lành và đầy đặn

Những người phụ nữ tốt không được biết đến – Phần 1: Thiên Đồng tọa mệnh

Người phụ nữ dễ khổ vì tình, hiền lành và đầy đặn

Gần đây tôi trò chuyện với một người bạn nữ có Thiên Đồng tọa mệnh. Sao Thiên Đồng có tính cách hiền lành, tâm hồn trẻ thơ, dễ thương, không thù dai và cũng là một người phụ nữ hiền lành.

Người có sao Thiên Đồng ở cung mệnh thường có sao Thái Dương ở cung Phúc Đức. Điều này giúp họ lạc quan, dù bên ngoài nói không để tâm nhưng trong lòng luôn hết lòng vì người thân. Tuy nhiên, nếu gặp sát tinh hoặc sao đào hoa, họ rất dễ bị khổ vì tình.

Thực tế, phụ nữ có sao Thiên Đồng dễ có thân hình đầy đặn và tính cách đơn giản như trẻ thơ. Họ thường không phải là kiểu người vợ chăm chỉ giúp chồng trong sự nghiệp. Nhưng với tính cách hiền lành, dễ gần và vóc dáng phúc hậu, họ vẫn là sự lựa chọn tốt cho nam giới. Hơn nữa, một khi họ khổ vì tình, điều đó cho thấy họ thực lòng yêu bạn. Tuy nhiên, nếu cung Thiên Di, cung Thân hoặc cung Phúc Đức có sao đào hoa sát như Liêm Trinh, Tham Lang ở cung vị không tốt hoặc hóa kỵ, thì tình yêu của họ sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nếu gặp một cô gái đầy đặn, tính cách đơn giản, có khả năng đó là người phụ nữ có Thiên Đồng tọa mệnh. Những người đàn ông nên biết trân trọng và giữ lấy người phụ nữ tốt bụng này, vì ở một góc độ nào đó, cô ấy rất phù hợp với người đàn ông có tính cách mạnh mẽ.

Tóm lại

Trước đây, tôi đã từng bàn về phụ nữ có sao Thiên Đồng khi xem lá số cho một người bạn. Người có sao Thiên Đồng thường được coi là có tính cách trẻ con, vì tính cách này mà họ có một chút bướng bỉnh và ngây thơ. Đôi khi, mọi người quên rằng tấm lòng trong sáng đó thực sự là điều hiếm có trong xã hội hiện đại. Chỉ khi Thiên Đồng gặp sát tinh hoặc ám tinh như Cự Môn, họ mới bị khổ vì tình. Nhưng người khổ vì tình chính là Thiên Đồng, nhìn từ một góc độ khác, đối với người đàn ông mà cô ấy yêu, đó chính là tình yêu chân thành đến tận cùng, phải không?

Minh Tuệ

Leave a comment

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top