Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Vì sao bạn nên xem tử vi trọn đời


Tự cổ chí kim con người luôn mong muốn biết quá khứ vị lai, tương lai thế nào. Quá khứ có ứng với tương lai hay không? Vận mệnh bản thân sẽ ra sao?  Đàn ông sẽ hỏi sự nghiệp công danh, tiền tài, danh vọng thế nào? Còn phụ nữ sẽ luôn quan tâm đến chồng mình sau này thế nào? Con cái có ngoan không? Có được nhờ chồng nhờ con hay không?
Mỗi giới tính, mỗi độ tuổi sẽ có những câu hỏi đặt ra cho bản thân và muốn tự tìm lời để giải đáp. Từ đó việc xem Tử vi ra đời.
 

Xem Tử vi là dùng giờ sinh, ngày tháng năm sinh của đương số để đối chiếu với các con sao trong lá số mà hình thành. Dựa vào đó sẽ nói lên được cuộc đời của từng người, vận mệnh, tình cách, sang hèn, thọ yểu.
Thời xưa việc xem Tử vi trọn đời chỉ dành cho các bậc vua chúa hoặc những hoàng tôn quý tốc để biết được cuộc đời của mình. Thường dân nếu dám xâm phạm có thể bị chém đầu hoặc tru di cả nhà.
Nhưng với xã hội hiện đại, việc xem Tử vi trọn đời được phố biến hơn rất nhiều, từ người làm công chức, công nhân cho đến các quan chức, đại gia,… đều tin tưởng môn thuật số này.
Nó giúp cho những người doanh thương biết vận tốt xấu của bản thân để biết đầu tư hay yên phận. Giúp cho những kẻ sĩ, quan chức biết vận mà tiến lùi cho phải đạo.
 

Thời nay việc xem Tử vi trọn đời thực tế hơn xưa rất nhiều. người kinh doanh thì muốn hỏi việc làm ăn. Người quan chức thì sẽ hỏi bao giờ được thăng quan tiến chức. Họ tin vào thế lực nào đó huyền bí có thể giúp họ hóa giải tai ách, phùng hung hóa kiếp và cầu gì được nấy.
Nhưng qua bài viết này, tôi cũng xin lưu ý 1 vài vấn đề mà hiện trạng ngày nay đang rất phổ biến, trong việc xem Tử vi trọn đời hiện đại.
Thứ nhất, nhiều người quan điểm xem Tử vi trọn đời nên gặp người lớn tuổi vì họ có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều hơn.
Thưa các bạn, quan điểm đó rất đúng nhưng cũng có phần chưa chính xác. Đúng là người có tuổi, họ có kinh nghiệm, đọc nhiều sách vở và các nhìn nhận vấn đề sâu sắc hơn lớp trẻ. Nhưng cái họ kém ở những người trẻ đó là tư duy hiện đại và đặc trưng xã hội hiện nay có xu hướng toàn cầu.
 

Ví dụ: Nếu hỏi những vấn đề về con người về vận số thì với kinh nghiệm của các thầy có tuổi sẽ giúp cho người xem có cái nhìn khái quát và sâu sắc hơn.
Nhưng nếu các bạn đang có xu hướng làm ở những lĩnh vực ngoại giao, du học, làm những ngành nghề liên quan đến xuất nhập khẩu quốc tế thì việc hỏi các thầy trẻ tuổi lại là ưu thế.
Với tư duy hiện đại cùng đón nhận những xu hướng quốc tế thì các thầy trẻ lại là lựa chọn phù hợp hơn cho các đương số.
Thứ hai, nhiều người quan niệm xem Tử vi để biết số và cải số, có thể hóa giải được vận xấu, thúc đẩy vận tốt.
Nhưng quan niệm đó theo tôi nên suy nghĩ lại, con người sinh ra vốn là quy luật của tự nhiên “sinh lão bệnh tử” có tốt có xấu, có thăng có trầm, đó mới là số mạng.
Có nhiều người dùng tiền để làm một vài động tác giúp họ có thể “di cung hoán số” hay “cải vận”. Nhưng thực tế làm được điều đó hay không thì chưa được chứng thực nhưng lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” thì quá nhiều.
Nên qua bài viết này cũng lưu ý đến những vị xem Tử vi nói riêng và các môn huyền học nói chung cần nên lựa chọn các Thầy đáng tin cậy cho việc nhìn nhận và xem xét lá số và cuộc đời mình.
 

Nói chung việc xem tử vi trọn đời ở thời xưa hay bây giờ đều muốn nói lên vấn đề – con người ai cũng hy vọng bản thân mình sẽ tốt đẹp, vận xấu thì tìm cách hóa giải, vận tốt thì mong đợi. Nhưng đừng để việc đó đánh lừa bản thân, có nhiều người đi xem Tử vi về lại lo nhiều hơn được, buồn nhiều hơn vui vì Thầy phán xấu. Có người lại thấy Thầy phán tốt lại về ỷ lại mà không biết tiến thủ, làm ăn, học tập.
Người ta nói “ có công mài sắt có ngày nên kim”, “Đức năng thắng số” để mọi người biết mà cố gắng, dù vận số có không tốt nếu chăm chỉ vẫn có thành quả ngược lại. Người xưa vẫn có câu “ Miệng ăn núi lở” nếu vận tốt mà không chịu hành động, không biết thức thời thì cũng không thể thành công được.
Vì thế việc xem Tử vi trọn đời là một cái nhìn tổng quát giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời và vận hạn của mình, hãy ứng dụng nó một cách khoa học và thông minh nhất.

Leave a comment

0.0/5

Địa chỉ

27 Trường Chinh, Tân Thới Nhất,

Quận 12, HCM

0989224080

Newsletter

Tử Vi Sài Gòn © 2024. All Rights Reserved.

Cart0
Cart0
Cart0
Go to Top